Tự truyện của Thành Long có sức hút đặc biệt

Những câu chuyện gắn liền với điện ảnh, chuyện tình yêu và cả những điều thầm kín chưa từng thổ lộ cùng ai... đều được “khai báo” trong cuốn tự truyện của ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á Thành Long, mang tên Chưa lớn đã già, vừa được xuất bản.

Cuốn tự truyện sẽ là cầu nối để công chúng có thể hiểu, không chỉ rõ hơn mà còn xác thực hơn, về cuộc sống, tâm tư của một ngôi sao vốn được “xây dựng”, kể cả thêu dệt biết bao câu chuyện quanh ông.

Bìa cuốn tự truyện của Thành Long
Bìa cuốn tự truyện của Thành Long

Thành Long cho biết tác giả Chu Mặc đã chấp bút cuốn tự truyện này trong 3 năm. Trong những câu chuyện thật về cuộc đời mình (cả sự nghiệp lẫn riêng tư), Thành Long kể về cha mẹ, người vợ Lâm Phụng Kiều, con traiPhòng Tổ Danh, người tình quá cố Đặng Lệ Quân, cả chuyện ngoại tình rồi có con với hoa hậu Ngô Ỷ Lợi cũng được nhắc đến.

Trong lời bạt cuốn sách, Thành Long viết: “Sự thường tình, những nuối tiếc, lúc yếu đuối cùng tình cảm chưa bao giờ nói ra... Đó không phải là Thành Long trên màn ảnh, cũng không phải trên báo chí. Tôi muốn mọi người nhìn thấy mặt khác của mình. Tôi yêu cuốn sách này như yêu các phim đã đóng”.

Những câu chuyện xung quanh Thành Long luôn có sức hút đặc biệt bởi ông không chỉ là một ngôi sao điện ảnh mà còn là nhân vật tích cực tham gia hoạt động chính trị. Những câu chuyện thêu dệt quanh Thành Long không ít nhưng thường thì ông chỉ đáp trả bằng sự im lặng. Vì vậy, khi tự truyện của Thành Long ra mắt, nó trở thành hiện tượng nổi bật ở thị trường sách khắp khu vực.

Thụy Vũ

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên thư viện 01 (Ms Ngọc) (KD)

Nhân viên thư viện 02 (KD)

 (024) 3846 4349

 

 trungtamtulieu@gso.gov.vn

Sách mới
Scroll