THƯ NGỎ TỪ THƯ VIỆN THỐNG KÊ

Vốn tài liệu của chúng tôi là duy nhất, bạn không thể tìm thấy ở bất cứ thư viện nào trong hệ thống thư viện của cả nước...
TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ THỐNG KÊ
THƯ VIỆN THỐNG KÊ VIỆT NAM

54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024)38464349           Fax: (024) 38464374
Email: trungtamtulieu@gso.gov.vn       Website: thuvienthongke.com

THƯ NGỎ
Kính chào quý độc giả!
Trước tiên, Thư viện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi đối tượng bạn đọc đã và đang quan tâm, tin dùng các dịch vụ của chúng tôi.
Thư viện hiện đang lưu giữ hàng ngàn tài liệu vô cùng quý hiếm của ngành Thống kê (như Niên giám thống kê, Kết quả các cuộc điều tra, Tổng điều tra do Tổng cục Thống kê tiến hành, ...). Có thể khẳng định vốn tài liệu của chúng tôi là duy nhất, bạn không thể tìm thấy ở bất cứ thư viện nào trong hệ thống thư viện của cả nước.
Trong đó, Niên giám thống kê hàng năm của 63 tỉnh/thành phố do các Cục Thống kê địa phương biên soạn được đánh giá là bộ phận tài liệu nổi bật, chiếm được nhiều sự quan tâm của người dùng tin hơn cả. Từ tháng 7/2023 bắt đầu bước vào mùa Niên giám 2022, chúng tôi khuyến khích quý bạn đọc thường xuyên truy cập vào Website thư viện để cập nhật kịp thời tình hình các ấn phẩm mới được bổ sung về kho.
Hãy đến với Thư viện Thống kê khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm số liệu phản ánh động thái tình hình kinh tế - xã hội của cả nước hoặc từng địa phương qua các năm. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.
Trân trọng kính chào! 

Bài viết khác

Bình luận trao đổi 1 bình luận

  • Lê Thị Trâm Anh (khoảng 6 năm)
    Chào thư viện thống kê.
    Em là sinh viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Em đang làm về sinh kế của hộ dân phụ thuộc rừng của huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Cạn. Nên em rất cần tài luyện thống kê của huyện Ba Bể thì không biết có thể đến tìm hiểu, đọc, và trích dẫn số liệu không ạ? Câu hỏi thứ hai là đến thư viện đọc thì cần có điều kiện gì? Có cần làm thẻ không? Cách thức làm như thế nào? Giá bao nhiêu?
    Em cảm ơn!

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên thư viện 01 (Ms Ngọc) (KD)

Nhân viên thư viện 02 (KD)

 (024) 3846 4349

 

 trungtamtulieu@gso.gov.vn

Sách mới
Scroll